Khóa hợp kim đại sảnh giá rẻ

Khóa hợp kim đại sảnh giá rẻ

Các bạn nên lựa chọn và mưa từ các nhà phân phối, cửa hàng, nhà sản xuất có uy tín để được tư vấn kĩ lưỡng. Cũng như tránh tình trạng mua phải sản phẩm giả, sản phẩm bị lai của các thương hiệu khác nhau ghép lại.  Khi có sự hư hỏng rất khó tìm đúng chỗ bảo hành, bảo trì.

Hiện nay, khóa đại sảnh là một sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng lắp đặt cho các cánh cửa ra vào chính của ngôi nhà của mình. Bộ khóa cửa tôn lên phong cách ngôi nhà của bạn, từ tinh tế, hiện đại tới sang trọng, lịch lãm. Nhưng để sử dụng khóa cửa đại sảnh sao cho tốt nhất thì nhiều gia đình còn chưa nắm hết được chức năng và công dụng dẫn tới khóa nhanh hư hỏng.Khóa hợp kim đại sảnh giá rẻ

Cách sử dụng khóa đại sảnh:

Lựa chọn chức năng của khóa đúng với vị trí bộ cửa trong nhà sẽ giúp người sử dụng được tiện dụng, thoải mái, tránh lãng phí, mất tính thẩm mĩ và tăng độ an toàn.

Chú ý khâu lắp ráp khóa lên cửa: Các thông số kĩ thuật khi đục khoét cửa cần tuân thủ đúng như bảng hướng dẫn trong từng hộp khóa giúp ổ khóa luôn hoạt động nhẹ nhàng, bền bỉ và tạo được độ an toàn cao.

Kiểm tra theo định kì bộ cửa, bơm dầu ổ khóa theo hướng dẫn.

Khi gắn khóa lên cửa, chú ý gắn bộ phận lõi chìa ngay tầm vị trí thắt lưng người sử dụng, chỉ những trường hợp đặc biệt mới phải dời vị trí ổ khóa.

Theo khoahoangyen.com