Khóa hợp kim cao cấp

Khóa hợp kim cao cấp

Khi dùng làm khóa ban công thì dùng ruột một đầu chìa một đầu bít, hạn chế được nước mưa vào làm hư hỏng hoặc sâu bọ đến làm tổ ở ruột khóa. Hơn thế nữa với ruột bít thì kẻ gian khó phá được khóa khi muốn vào nhà từ ban công.

Kích thước M19: mặt nạ dài 320mm, Xi màu 2 lớp, phù hợp cho cửa nhôm sắt màu trắng.

Khóa hợp kim cao cấp có nhiều phụ kiện thay thế, tùy theo tính năng sử dụng mà quý khách chọn linh kiện cho ra bộ khóa giá từ thấp đến cao, thêm sự lựa chọn.

Khi dùng cho cửa chính, cửa thông gian thất thì dùng ruột hai đầu chìa, hai hàng bi, chìa vi tính, có nút chống cắt, có chìa tạm cho thợ lắp và chìa chính cho chủ nhà, thật an toàn hữu ích.Khóa hợp kim cao cấp

Khi dùng làm khóa phòng ngủ,  toilet, thì dùng ruột một đầu chìa một đầu xoay, một hoặc hai hàng bi, có thể dùng ruột khóa đơn giản hơn, kinh tế hơn.

Trải qua chặng đường hơn hình thành và phát triển, công ty chúng tôi nói chung và mỗi cán bộ công nhân viên trong từng giai đoạn lịch sử nói riêng luôn biết kế thừa giá trị truyền thống, phát huy sáng tạo để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Qua đó mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước.